Home » Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

[ssba]

Xuất tinh sớm thường xảy ra ở nam giới ngày nay. Những triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm là như thế nào? Thời gian quan hệ bao lâu thì được gọi là xuất tinh sớm…Hãy cùng bác sỹ đa khoa quốc tế tìm hiểu các biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Triệu chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm có thể điều trị được nếu được phát hiện sớm, tuy nhiên nếu không được điều trị sớm, xuất tinh sớm có thể gây nên không ít nguy hại ở nam giới. Vậy những nam giới mắc xuất tinh sớm có những triệu chứng gì? Đó là băn khoăn của không ít những đấng mày râu không may bị mắc phải hiện tượng này.

Theo bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, xuất tinh sớm không phải là một bệnh mà nó chỉ là một triệu chứng của rối loạn xuất tinh.

Một số những triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm mà những đấng mày râu cần chú ý.

-Những nam giới không thể kìm chế được và đã bị xuất tinh khi nhìn thấy những phụ nữ đẹp hoặc gợi cảm…

-Khi quan hệ, dương vật của nam giới chưa đi vào vùng kín của vợ (bạn tình) thì đã xuất tinh.

Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm

Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm

-Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm cũng có thể là dương vật đưa vào được âm đạo của nữ giới, nhưng đã xuất tinh ngay, hay xuất tinh ngay ở màn dạo đầu.

-Thông thường những trường hợp quan hệ được vài phút (dưới 2 phút) trong hơn một nửa số lần quan hệ thì bị xem là xuất tinh sớm.

Trên đây là một số những triệu chứng bệnh xuất tinh sớm mà những đấng mày râu cần nắm được, qua đó có thể phát hiện và điều trị sớm. Tránh những ảnh hưởng tiêu cực mà xuất tinh sớm có thể gây nên.

Làm gì khi xuất hiện các biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm

Nếu nam giới có các triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm mà không được phát hiện và điều trị kịp thời, nó có thể gây những ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và chức năng sinh sản của nam giới. Không những vậy nó còn có thể gây ảnh hưởng đến cả đời sống tình dục của những đấng mày râu…

Tuy nhiên, khi thấy những biểu hiện của xuất tinh sớm đã nêu ở trên, bạn nên đến những cơ sở y tế để được khám, điều trị kịp thời. Tránh những nguy hại mà nó có thể gây ra. Những nam giới mắc xuất tinh sớm cũng nên chú ý, tuyệt đối không được tự ý mua thuốc để điều trị khi chưa được chỉ dẫn của bác sĩ, bệnh có thể không khỏi mà còn có nguy cơ nặng hơn, và gây ảnh hưởng đến điều trị.

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ mà những đấng mày râu có thể tham khảo, để khám, điều trị xuất tinh sớm. Với những y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, cùng những trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cho quá trình khám, điều trị xuất tinh sớm được hiệu quả và triệt để.

Không những vậy, phòng khám đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, vì vậy người bệnh hoàn toàn yên tâm khi khám, điều trị bệnh tại phòng khám. Hơn nữa chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đã được niêm yết công khai, do đó chi phí khám, chữa bệnh tại phòng khám sẽ rất hợp lý, vừa với túi tiền của người bệnh.

Nếu còn thắc mắc về triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm bạn có thể gọi đến số 028 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.Nguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 028 39 257 111 - 0168 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn vấn đề tế nhị cần giải đáp

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected]

nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.