Home » Phá thai 1 tháng tuổi AN TOÀN – UY TÍN tại TPHCM

Phá thai 1 tháng tuổi AN TOÀN – UY TÍN tại TPHCM

(HCM) Bạn đang băn khoăn không biết thai 1 tháng tuổi có phá được không và địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi ở đâu AN TOÀN – UY TÍN tại TPHCM? Hôm nay bác sỹ đa khoa quốc tế HCM sẽ tư vấn cho bạn khi nào có thể phá thai an toàn 1 tháng tuổi và địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi UY TÍN – BẢO MẬT và chi phí hợp lý nhất

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em 23 tuổi và hiện đang là sinh viên năm của một trường đại học ở Thành phố HCM. Cách đây chưa lâu, em và bạn trai đã có quan hệ, tháng này em thấy mình bị chậm kinh nên em đã mua que thử thai về dùng thì cho kết quả hai vạch. Hiện tại do em còn đang học nên em không thể giữ thai được. Em đã suy nghĩ rất nhiều và cũng đã bàn bạc với anh, chúng em quyết định sẽ bỏ thai đi, tuy nhiên em đang phân vân không biết phá thai 1 tháng tuổi ở đâu AN TOÀN – UY TÍN tại TPHCM. Em xin cảm ơn!

(Hồng Nguyễn- hongnguyen… @gmail.com)

pha-thai-1-thang-tuoi-o-dau-tot-nhat-tphcm

Phá thai 1 tháng tuổi ở đâu tốt nhất TpHCM?

Trả lời:

Xin chào bạn! Với những thông tin bạn đã nêu trong thư, bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Tuổi của thai nhi được tính từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh cuối cùng đến khi chậm kinh, chứ không phải được tính từ ngày quan hệ cho đến khi chậm kinh. Do đó để có thể xác định được chính xác độ tuổi của thai nhi bạn nên đến những cơ sở y tế để được khám, làm xét nghiệm để có được kết quả chính xác nhất. Sau đó bác sĩ mới có thể đưa ra được lời khuyên cụ thể cho bạn.

icon_qt11. Phá thai 1 tháng tuổi có được không?

– Nếu như thai nhi mới được 1 tháng tuổi, thông thường thì chưa thể phát hiện được túi ối trong buồng tử cung nên chưa thể phá thai 1 tháng tuổi được?. Do đó bạn sẽ phải chờ đến khi thai được 5 tuần tuổi trở lên thì mới được thực hiện phá thai an toàn, để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

nguyen-nhan-kinh-nguyet-khong-deu-do-su-dung-thuoc-tranh-thai

– Nếu thai của bạn trên 1 tháng tuổi tức là ngoài 4 tuần và thai nhi đã vào buồng tử cung thì bạn mới được áp dụng phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc. Tại Đa khoa quốc tế HCM phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc áp dụng cho thai nhi trên 1 tháng (4 tuần) đến 7 tuần tuổi. Bạn muốn phá thai 1 tháng tuổi tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về nhà tự uống như vậy sẽ gây ảnh hưởng nghiệm trọng đến sức khỏe của bạn cũng như tử cung, có thể gây bằng huyết…

icon_qt21. Địa chỉ phá thai 1 tháng tuổi ở đâu an toàn tại HCM

Bạn đang học tập ở Thành phố HCM, có rất nhiều những cơ sở y tế công lập cũng như tư nhân để có thể bạn lựa chọn để được thực hiện phá thai an toàn. Ngoài bệnh viện phụ sản Từ Dũ, bạn có thể tham khảo và lựa chọn đa Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để được phá thai 1 tháng tuổi an toàn và hiệu quả.

dakhoaquocte

Khi đến phòng khám, bạn sẽ được làm thủ tục nhanh chóng, sau đó những bác sĩ của phòng khám sẽ trực tiếp tư vấn, khám, làm những xét nghiệm cần thiết để xác định được chính xác tuổi của thai nhi của bạn là được 1 tháng hay trên 1 tháng tuổi qua đó có thể áp dụng phương pháp phá thai trên 1 tháng tuổi được hay không. Sau đó bác sĩ sẽ có những tư vấn, cũng như cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Bạn tuyệt đối không được tự ý mua thuốc về phá thai tại nhà, do nó có thể xảy ra những sự cố gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Bạn cũng nên hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn những cơ sở y tế phá thai, do nếu lựa chọn những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng, bác sĩ chưa có chuyên vững vàng… nó có thể gây ảnh hưởng đến tâm, lý cũng như sức khỏe của bạn. Đó là một số những khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM mà bạn cần lưu ý.

icon_qt31. Những điều chú ý sau khi phá thai 1 tháng tuổi

Sau khi đã được phá thai 1 tháng tuổi xong, bạn cần chú ý nghỉ ngơi hợp lý, ăn uống đầy đủ, tránh làm những công việc nặng nhọc… để sức khỏe được hồi phục nhanh chóng. Đồng thời nên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để có thể đảm bảo đã được phá thai an toàn.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Xem thêm video dưới đây :Nguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 038 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.