Home » Nam giới bị xuất tinh sớm liệu có con được hay không?

Nam giới bị xuất tinh sớm liệu có con được hay không?

Thông thường một cuộc quan hệ có thể sẽ thường kéo dài ít nhất trong khoảng từ 5- 15 phút, nhưng với nam giới bị xuất tinh sớm thì thời gian sẽ chỉ còn khoảng từ 1- 2 phút. Hơn nữa những ảnh hưởng, tác động của nó đến nam giới là hết sức khó lường, vậy khi nam giới bị xuất tinh sớm có khả năng có con không?

 

 

Các bác sĩ chuyên khóa Nam học, ngoại tiết niệu thuộc phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết xuất tinh sớm là tình trạng nam giới có thể xuất tinh nhưng nó không theo mong muốn và trong thời gian ngắn (1- 2 phút), thậm chí là xuất tinh khi dương vật vẫn chưa vào trong âm đạo. Nó sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục, khiến cho cả nam giới và vợ, bạn tình không thể đạt được khoái cảm như mong muốn.

Những nam giới bị xuất tinh sớm có khả năng có con không còn phụ thuộc vào thời gian xuất tinh, và chất lượng của tinh trùng, cũng như thời điểm thụ thai… Tuy nhiên thì trước mắt xuất tinh sớm thường sẽ gây ảnh hưởng tới khoái cảm khi quan hệ tình dục. Do nam giới mắc xuất tinh sớm thường sẽ không thể mang lại những khoái cảm thông thường cho người bạn đời.

Tuy nhiên nam giới bị xuất tinh sớm cũng có thể sẽ gặp khó khăn cho việc thụ thai nếu như tinh trùng của bạn yếu, và nó không thể đi sâu vào âm đạo và tử cung để gặp trứng và thụ thai. Đặc biệt có trường hợp sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của tinh trùng, nguy hại hơn nó còn có thể gây ra tình trạng vô sinh, hiếm muộn, nếu không được điều trị kịp thời, đúng phương pháp.

Nam giới bị mắc phải xuất tinh sớm cũng có thể bị tác động, ảnh hưởng xấu đến tâm lý của  bản thân. Nó thường khiến cho những đấng mày râu có cảm giác tự  ti, xấu hổ, mặc cảm… nhất là khi trước vợ hoặc bạn tình. Do đó để có thể ngăn ngừa những tác hại của xuất tinh sớm gây ra bạn nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được khám, điều trị. Bạn yên tâm rằng, nam giới bị xuất tinh sớm vẫn có thể được điều trị một cách hiệu quả và triệt để, nếu như bạn phát hiện sớm và được điều trị kịp thời, đúng phương pháp.

 

Nam giới bị mắc xuất tinh sớm có thể tin tưởng, lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được khám, điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, nhanh chóng. Các bác sĩ của phòng khám đã khám và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cho rất nhiều nam giới tin tưởng tìm đến phòng khám.

Người bệnh đến với phòng khám sẽ được bác sĩ thăm, tư vấn để xác định được nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh của từng người. Sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn, chỉ dẫn phương pháp điều trị sao cho hiệu quả, nhanh chóng.

Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép của Sở Y tế, cùng hệ thống cơ sơ rhaj tầng ngày một hoàn thiện, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên mông, giàu kinh nghiệm…

Hone nữa thủ thục khám chữa bệnh nhanh chóng, đơn giản, chi phí công khai, minh bạch. Qua đó giúp cho những nam giới bị xuất tinh sớm được điều trị hiệu quả và có thể tránh được những tác hại mà nó có thể gây ra, và bảo vệ sức khỏe sinh sản của những đấng mày râu được tốt hơn.

Hi vọng rằng qua bài viết này những đấng mày râu đã biết được xuất tinh sớm có khả năng có con không, cũng như những tác hại mà nó có thể gây ra. Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 038.558.1111 hoặc 038 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể.Nguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 038 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.