Home » 8 tuyệt kỹ chống xuất tinh sớm tuyệt vời cho các quý ông

8 tuyệt kỹ chống xuất tinh sớm tuyệt vời cho các quý ông

Bạn đang bị xuất tinh sớm? Bạn bối rối và tự ti không dám gần gũi đối phương? Bạn bất lực và cho rằng mình vô dụng? Hãy gạt hết những suy nghĩ đó và bắt đầu khắc phục tình trạng này bằng mẹo chống xuất tinh sớm tuyệt vời cho các quý ông như sau:

man-dao-dau-chong-xuat-tinh-som

8 tuyệt kỹ chống xuất tinh sớm tuyệt vời cho các quý ông

1. Màn dạo đầu

Nếu muốn mỗi “cuộc yêu” đều trở nên hoàn hảo và trọn vẹn hơn thì không thể thiếu màn dạo đầu. Đây là bước đầu tiên quan trọng giúp cả 2 đều tìm được khoái cảm và có nhiều cảm hứng hơn, từ đó sẽ giúp thời gian quan hệ được kéo dài lâu hơn.

2. Phương pháp dừng lại và tiếp tục

Một trong số những mẹo chống xuất tinh sớm tuyệt vời cho các quý ông chính là phương pháp dừng lại và tiếp tục. Tức là khi 2 bạn đang quan hệ, để tránh xuất tinh sớm thì khi cảm nhận thấy hứng phấn đang ở cao trào nên dừng lại, thả lỏng và sau đó lại tiếp tục. Phương pháp này có thể lặp lại nhiều lần, miễn sao bạn cảm thấy nó có tác dụng để kéo dài thời gian quan hệ.

meo-chong-xuat-tinh-som-tuyen-voi-cho-cac-quy-ong

3. Kỹ thuật “ép”

Ép đầu dương vật trong một khoảng thời gian nhất định khi gần xuất tinh sẽ là biện pháp giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ như ý muốn.

4. Chuyển sang nghĩ về vấn đề khác

Để giảm bớt kích thích mà vẫn duy trì sự cương cứng, bạn có thể nghĩ sang vấn đề khác khi đang giao hợp. Nó là một mẹo giống như đánh lạc hướng để tình trạng xuất tinh sớm không xảy ra.

5. Tâm lí thoải mái

Sự tự ti, áp lực về “cuộc yêu” không trọn vẹn sẽ chỉ khiến bạn xuất tinh sớm nhanh hơn, vì vậy, mẹo chống xuất tinh sớm tuyệt vời cho các quý ông tưởng như không có gì đặc biệt nhưng lại vô cùng tác dụng chính là giữ cho mình một tâm lí thật thoải mái.

6. Dùng bao cao su

Ngoài tác dụng phòng tránh mang thai ngoài ý muốn và tránh lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục, bao cao su còn giúp bạn phần nào chống xuất tinh sớm bởi nếu bao cao su dày có thể làm giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật và kéo dài thời gian quan hệ hơn.

7. Thủ dâm

Thủ dâm với tần suất vừa phải và đúng cách sẽ giúp bạn cải thiện được xuất tinh sớm. Các chuyên gia y tế cho rằng, thủ dâm sẽ giúp bản thân nam giới dễ dàng nhận ra cảm giác khi quan hệ tình dục từ đó chủ động về mặt thời gian hơn.

8. Tập luyện thể thao đều đặn, tránh xa rượu bia

Tập thể thao đều đặn, thường xuyên không chỉ đem lại cho bạn một sức khỏe tuyệt vời mà còn làm cho chuyện tình dục trở nên dẻo dai, khỏe mạnh hơn.

tap-the-duc-deu-dan-chong-xuat-tinh-som

Hơn nữa, tránh xa rượu bia cũng là lời khuyên mà các chuyên gia y tế dành cho bạn nếu thực sự muốn cải thiện xuất tinh sớm.

Hy vọng rằng với những mẹo chống xuất tinh sớm tuyệt vời cho các quý ông vừa nêu ra trên đây có thể giúp bạn nâng cao chất lượng đời sống gối chăn, tìm lại sự tự tin và bảo vệ hạnh phúc gia đình của mình.

Tuy nhiên cũng cần phải nhấn mạnh rằng, những mẹo chống xuất tinh sớm này chỉ trở nên tuyệt vời và có tác dụng khi tình trạng xuất tinh sớm của bạn ở mức độ nhẹ hoặc ở những người chưa từng mắc xuất tinh sớm nhưng muốn phòng tránh bệnh.

Bởi vì xuất tinh sớm xảy ra do rất nhiều nguyên nhân nên nếu những mẹo chống xuất tinh sớm tuyệt vời cho các quý ông trên đây không thể đem tới hiệu quả thì hãy tới Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để thăm khám. Đây là địa chỉ chữa xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả, đã được nhiều người bệnh trải nghiệm, tin tưởng.Nguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 038 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.