Home » Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền

Nhắc đến sùi mào gà hẳn nhiều người sẽ nghĩ đến tính chất nguy hiểm của bệnh đầu tiên, sau đó cũng vì cho rằng bệnh này nghiêm trọng nên chắc chắn chi phí chữa cũng rất tốn kém. Nhiều người vì lo ngại sự tốn kém và nhất là sự hiểu biết sai lệch cho rằng bệnh không thể chữa khỏi nên đã từ bỏ, không có ý định điều trị. Vậy thực chất chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền? Chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ hơn về vấn đề này.

 

chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga-bao-nhieu-tien?

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền

Trên thực tế bệnh sùi mào gà không thể chữa khỏi hoàn toàn, virus HPV của sùi mào gà một khi xâm nhập vào cơ thể người sẽ tồn tại ở đó vĩnh viễn. Nhưng điều đó không có nghĩa là người bệnh phải chịu đựng căn bệnh này suốt đời bởi các triệu chứng, các tác hại của bệnh đều có thể được kiểm soát nếu người bệnh chữa trị đúng cách, đúng địa chỉ.

Điều quan trọng là không nên lăn tăn chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền. Thay vì lo lắng chữa bệnh tốn kém thì người bệnh nên tìm tới những cơ sở y tế chuyên khoa, có mức chi phí niêm yết đúng quy định của Sở Y tế.

Song song với đó người bệnh cũng nên biết rằng chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền không chỉ phụ thuộc vào cơ sở y tế mà phải phụ thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người.

Chi phí chữa sùi mào gà dựa vào các yếu tố sau:

1. Khám bệnh

Trước khi chữa trị sùi mào gà, bệnh nhân buộc phải tiến hành khám. Ở bước này bác sỹ sẽ tìm hiểu về tiền sử bệnh lý, tiền sử quan hệ tình dục cũng như thăm khám lâm sàng về tình trạng bệnh.

2. Làm xét nghiệm

Để chắc chắn có đúng bệnh nhân đang mắc sùi mào gà hay không, bác sỹ sẽ chỉ định làm xét nghiệm tại vùng nhiễm sùi mào gà để tìm virus HPV. Việc làm xét nghiệm gì, xét nghiệm như thế nào sẽ do bác sỹ chỉ định và tất nhiên chi phí cũng phụ thuộc vào từng xét nghiệm khác nhau.

3. Chi phí chữa bệnh

Sau khi đã có được kết quả khám, kết quả xét nghiệm, dựa theo tình trạng bệnh mà bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp chữa. Các phương pháp đó có thể là: dùng thuốc Tây, thuốc Đông y hoặc cắt đốt điện.

Hơn nữa thời gian chữa dài ngắn khác nhau nên chi phí chữa cũng khác nhau.

4. Tái khám

Để chắc chắn về kết quả điều trị bệnh, bệnh nhân nên quay lại cơ sở y tế tái khám theo chỉ dẫn của bác sỹ. Ở bước này bệnh nhân cũng phải chi trả một số tiền cụ thể. Điều này phụ thuộc vào từng cơ sở y tế khác nhau.

Một vấn đề khác khi nhắc đến chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu tiền đó là ý thức, sự kiên trì khi điều trị bệnh của bệnh nhân. Nếu chữa dở dang thì sẽ chỉ khiến quá trình chữa kéo dài thêm, bệnh nặng hơn và chi phí khi đó cũng tăng lên.

Ngoài ra, yếu tố cơ sở vật chất của cơ sở y tế đó cũng quyết định đến chi phí chữa sùi mào gà. Bởi trang thiết bị y tế hiện đại, phương pháp chữa hiện đại, thuốc điều trị là những loại nhập ngoại chất lượng tốt chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn so với những nơi còn yếu kém hơn.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ chữa sùi mào gà hiệu quả, từ lâu đã được nhiều người biết đến. Chất lượng của Phòng khám cùng với sự tận tâm của đội ngũ y bác sỹ sẽ là sự đảm bảo tuyệt vời cho bất kỳ người bệnh nào.Nguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 038 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.