Home » Chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền 2017

Chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền 2017

Chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu? chữa gianh mai có đắt lắm không? chung quy lại cũng chỉ muốn biết được chi phí có hết nhiều tiền lắm không khi điều trị tại các phòng khám tại HCM. Hôm nay các bác sỹ đa khoa quốc tế thành phố Hồ Chí Minh sẽ cho bạn biết để điều trị bệnh giang mai thì chi phí hết nhiều tiền hay không.

 

Chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền 2017

Bệnh giang mai là một bệnh lây truyền qua đường tình dục rất nguy hiểm và thường trải qua 4 giai đoạn. Nếu không được sớm được phát hiện và điều trị, bệnh giang mai có thể gây nên những biến chứng hết sức nguy hiểm như: đau nhức, cơn đau như bị dao cắt, gây suy giảm và ảnh hưởng đến chức năng thị giác của người bệnh. Ngoài ra giang mai có thể gây ảnh hưởng đến tất cả những cơ quan trong cơ thể người bệnh, gây phình động mạch chủ, rối loạn tâm thần…

Chi phí điều trị bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền tại TPHCM 2017

Giang mai nếu không sớm được phát hiện và điều trị kịp thời, thì bệnh có thể gây nên những biến chứng rất nguy hiểm cho những ai không may bị mắc bệnh. Tuy nhiên không ít người mắc bệnh vẫn còn băn khoăn, thắc mắc về chi phí chữa bệnh giang mai mà chưa đi khám điều trị để bệnh phát triển và gây nên những ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân. Vậy chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền?

Do những nguy hại mà giang mai có thể gây ra rất khó lường, người bệnh nên đến những cơ sở y tế để được tư vấn, khám, điều trị sớm. Tránh những ảnh hưởng tiêu cực mà bệnh giang mai có thể gây nên. Người bệnh không nên quá đắn đo về chi phí điều trị giang mai mà để bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của bản thân.

Theo bác sỹ Hà Văn Hương của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết thì chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó rất khó để có thể đưa ra được một con số chính xác về chi phí chữa bệnh.

Chi phí chữa bệnh giang mai hết bao nhiêu tiền phải dựa trên các yêu tốt như:

-Chi phí khám bệnh giang mai: thông thường khi đi khám, điều trị bệnh bạn sẽ được bác sĩ tư vấn, khám, làm những xét nghiệm (cần thiết)… để có thể xác định được được tình trạng sức khỏe, mức độ nghiêm trọng của bệnh… Dựa vào đó, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh hợp lý hiệu quả được.

-Chi phí chữa dựa vào mức độ (nặng hay nhẹ của bệnh), hay phương pháp điều trị bệnh: như đã đề cập ở trên, giang mai trải qua 4 giai đoạn, do đó mỗi giai đoạn sẽ có phương pháp điều trị khác nhau, loại thuốc thuốc điều trị, cũng như liều lượng cũng không giống nhau. Do đó chi phí điều trị cũng sẽ khác nhau, bệnh càng nhẹ thì chi phí sẽ càng thấp và thời gian điều trị cũng nhanh hơn.

Cơ sở y tế bạn lựa chọn thực hiện điều trị giang mai: có thể mỗi một cơ sở y tế sẽ có những quy định khác nhau về chi phí điều trị bệnh. Tuy nhiên tại đa khoa quốc tế HCM tất cả những chi phí khám, điều trị đều đã được niêm yết công khai theo quy định. Vì thế người bệnh yên tâm sẽ được điều trị giang mai hiệu quả, triệt để với một chi phí phải chăng, hợp lí nhất.

Đó là một số những yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí chữa giang mai mà bạn cần chú ý. Tuy nhiên sức khỏe của bản thân mới là quan trọng nhất, do đó bạn nên sớm đi khám và điều trị nếu thấy những triệu chứng của bệnh giang mai. Tránh để bệnh nặng hơn, gây nên những ảnh hưởng không tốt đến bản thân.

Đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ khám, điều trị giang mai uy tin, tin cậy mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Với những y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, cùng trang thiết bị y tế hiện đại, với một phong cách làm việc chuyên nghiệp… đảm bảo cho khám điều trị giang mai hiệu quả, triệt để với chi phí phải chăng, hợp với túi tiền của người bệnh. Bạn có thể đăng kí trực tuyến để có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và được hưởng những ưu đãi trong khi khám điều trị tại phòng khám.

Xem thêm video về bệnh giang maiNguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 038 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.