Home » Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền năm 2017?

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền năm 2017?

Có không ít nam giới bị mắc xuất tinh sớm vì tự ti, mặc cảm, có những trường hợp lo lắng về chi phí chữa xuất tinh sớm mà là lựa chọn giải pháp “sống chung với lũ”. Tuy nhiên bạn nên lưu ý rằng nó có thể gây nên những tác động tiêu cực, ảnh hưởng đến đời sống tình dục, tâm lý bản thân người bệnh. Vậy chi phí chữa xuất tinh sớm có thật sự đắt như nam giới vẫn thường nghĩ?

Các bác sĩ chuyên khoa Nam học, ngoại tiết niệu thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM chia sẻ rằng, xuất tinh sớm chỉ là một triệu chứng của bệnh rối loạn xuất tinh ở nam giới. Những nam giới không may bị mắc xuất tinh cũng không nên quá lo lắng, vì xuất tinh sớm có thể điều trị được, nếu được phát hiện sớm và được điều trị kịp thời và đúng phương pháp.

 

Chi phí điều trị xuất tinh sớm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào một số những yếu tố như:


– Mức độ của bệnh nặng, hay nhẹ: nếu bạn chỉ bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ, việc điều trị sẽ có thể đơn giản, và nhanh chóng và giảm thiểu được chi phí. Tuy nhiên, việc điều trị cũng sẽ có thể mất thời gian, và chi phí điều trị cũng có thể sẽ lớn hơn nếu bạn bị xuất tinh sớm kéo dài và nặng, hay nó còn kèm theo là những viêm nhiễm nam khoa, hay những bệnh lý khác…

– Phương pháp chữa xuất tinh sớm:  mà bạn được bác sĩ chỉ định áp dụng để điều trị bệnh cũng có thể sẽ tác động đến chi phí điều trị xuất tinh sớm. Do mỗi một phương pháp điều trị (như liệu pháp tâm lý, kết hợp với dùng thuốc, hay can thiệp phẫu thuật…) sẽ có một mức chi phí khác nhau.

– Lý do khác: Thông thường, tại mỗi cơ sở y tế sẽ có những quy định riêng về mức chi phí khám, chữa bệnh… Có thể, tại những cơ sở y tế có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, dịch vụ y tế tốt… sẽ có mức chi phí cao hơn so với những nơi chưa đáp ứng được những điều kiện nêu trên.

Tuy nhiên những đấng mày râu có thể yên tâm rằng, chi phí khám chữa bệnh xuất tinh sớm tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã được niêm yết công khai theo quy định. Vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm được chữa bệnh với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Nam giới bị mắc xuất tinh sớm không nên chủ quan, hay lo lắng về chi phí chữa xuất tinh sớm đắt mà chần chừ trong việc đi khám, điều trị. Do xuất tinh sớm gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý cũng như đời sống vợ chồng của người bệnh. Nguy hại hơn nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe sinh sản của người bệnh nếu không sớm được điều trị.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy mà những đấng mày râu bị mắc xuất tinh sớm có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn. Phòng khám với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài… Bên cạnh đó môi trường y tế sạch sẽ thoáng mát, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai theo quy định… Những điều kiện thuận lợi đó sẽ đảm bảo cho việc khám, điều trị xuất tinh sớm được hiệu quả, nhanh chóng với chi phí phải chăng hợp lý nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì bạn có thể gọi đến đường dây nóng 028 392 57 222, hoặc 0124 386 6789 để được tư vấn chỉ dẫn cụ thể.

Bài Viết Liên Quan:

 

 

>> Các biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới là như thế nào?
>> 5 Nguyên nhân gây ra bệnh xuất tinh sớm cho nam giớiNguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 038 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.