Home » Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Tiểu đau buốt, tiểu rắt, nước tiểu lẫn mủ là những triệu chứng điển hình của bệnh lậu. Bệnh khám chữa chậm trễ không chỉ gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản mà còn có thể biến chứng gây viêm màng não, nhiễm trùng đường huyết hoặc vô sinh hiếm muộn. Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền luôn nhận được sự quan tâm sát sao từ phía người bệnh.

 

Trong các bệnh xã hội thường gặp có lẽ bệnh lậu có khả năng lây nhiễm nhanh nhất. Cứ trung bình 15 phút lậu cầu lại phân chia một lần, kéo theo đó những biến chứng bệnh mang lại cũng gia tăng nhanh chóng. Trước nay người bệnh thường có thói quen sống chung với bệnh với suy nghĩ bệnh sẽ tự khỏi hoặc có khám chữa cùng chỉ tìm đến các cơ sở y tế nhỏ lẻ với hy vọng tiết kiệm chi phí mà không biết rằng hiệu quả chữa trị không cao.

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền một khi nắm rõ sẽ giúp người bệnh có sự chuẩn bị chu đáo nhất, tự tin nhất cũng như được lựa chọn, áp dụng những dịch vụ y tế tốt nhất. Thay vì chọn bừa một cơ sở y tế, tìm đến những cơ sở kém chất lượng để tiết kiệm chi phí thì bạn có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai.

Đa khoa quốc tế được sự cấp phép hoạt động của Sở Y tế TP HCM nên không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà ngay cả vấn đề chi phí cũng khá hợp lý, không có tình trạng nâng giá vô lý. Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Huỳnh Mai cũng nhấn mạnh: “Chi phí chữa bệnh lậu không có mức giá cố định bởi ở mỗi người tình trạng bệnh lý khác nhau, thời gian, phương pháp chữa bệnh lậu không giống nhau. Sau khi khám, xét nghiệm cụ thể bác sĩ sẽ chẩn đoán và thông báo mức chi phí chữa trị mà bạn phải chi trả.”

Không chỉ riêng Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM mà bất cứ cơ sở y tế nào cũng vậy, chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những nội dung sau:

-Phương pháp chữa trị: Bệnh lậu tùy vào tình trạng, thời gian mắc và mức độ viêm nhiễm mà bác sĩ có thể tiến hành điều trị nội khoa hay điều trị bằng liệu pháp miễn dịch cho phù hợp. Đương nhiên phương pháp chữa nội khoa (điều trị bằng thuốc) sẽ có mức chi phí thấp hơn so với những phương pháp còn lại.

-Cơ sở y tế điều trị: Tại các bệnh viện hoặc cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động có đội ngũ y bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn từ đó cung cấp những phương án trị liệu tốt nhất cũng như triển khai công tác trị liệu hiệu quả.

-Dựa vào kết quả kiểm tra quyết định: Tình trạng bệnh lậu đang ở giai đoạn cấp tính hay mãn tính, mới mắc lần đầu hay tái nhiễm để quyết định phương pháp, thời gian điều trị. Bệnh càng nghiêm trọng, điều trị thời gian dài chi phí càng tăng cao

-Một số yếu tố khác như trình độ của bác sỹ, thái độ phục vụ, các dịch vụ đi kèm..v..v..,  khác nhau nên cách thu phí điều trị cũng có sự khác nhau.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến sức khỏe sinh sản nói chung cũng như chi phí chữa bệnh lậu nói riêng hãy liên hệ ngay với các chuyên gia Phòng khám Đa khoa quốc tế để được khám, tư vấn và điều trị kịp thời.Nguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 038 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.