Home » Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng uy tín ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng uy tín ở Hồ Chí Minh

Xét nghiệm tinh trùng là một trong những xét nghiệm cận lâm sàng quan trọng để đánh giá tình trạng sức khỏe sinh sản ở nam giới cũng như sớm phát hiện các trường hợp vô sinh nam. Kết quả xét nghiệm càng chính xác việc áp dụng các phương pháp điều trị càng đạt hiệu quả cao. Phòng khám Đa khoa quốc tế hiện là một trong những địa chỉ xét nghiệm tinh trùng ở Hồ Chí Minh uy tín, được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

 

Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng ở Hồ Chí Minh

1.Vì sao cần tiến hành xét nghiệm tinh trùng

Trước đây, một cặp vợ chồng không thể có con ngay lập tức mọi tội lỗi được đổ lên đầu của người phụ nữ. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng nguyên nhân gây vô sinh có tới 40% trường hợp xuất phát từ nam giới.

Theo chuyên gia Nam học Hà Văn Hương để có thể xác định chất và lượng của tinh trùng thì chỉ có một biện pháp duy nhất là bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để làm xét nghiệm. Xét nghiệm tinh trùng là kiểm tra quan trọng và cần thiết, đơn giản và rẻ tiền giúp đánh giá sơ bộ khả năng sinh sản của nam giới.

Nếu kết quả cho thấy trong 1ml tinh dịch, mật độ tinh trùng nhiều hơn hoặc bằng 20 triệu, số lượng tinh trùng có hình dạng bình thường trên 15%, tỷ lệ sống trên 75%, di động trên 50% thì không có gì đáng lo ngại. Thế nhưng nếu như kết quả xét nghiệm ít hơn con số nêu trên thì nam giới đã rơi vào tình trạng tinh trùng ít, đây là một trong những nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn ở nhiều nam giới.

Kết quả của tinh dịch đồ phải dựa vào ba lần xét nghiệm tinh trùng với thời gian kiêng xuất tinh như nhau là từ 2-3 ngày và phải tiến hành ngay sau khi xuất tinh khoảng 2 giờ.

Địa chỉ xét nghiệm tinh trùng ở Hồ Chí Minh uy tín

Phòng khám Đa khoa quốc tế ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những địa chỉ xét nghiệm tinh trùng uy tín tại khu vực thành phố HCM cũng như các tỉnh lân cận. Nơi đây cũng là phòng khám hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế đầu tiên tại HCM được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.

rp_bs_ha_van_huong-250x166.png

-Phòng khám hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa Nam học đầu ngành có trình độ chuyên môn và tay nghề cao

-Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho quá trình xét nghiệm tinh trùng được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

-Thời gian làm việc từ 8h- 20h tất cả các ngày trong tuần. Nam giới có thể đặt lịch hẹn qua hệ thống online để nhận được ưu đãi về mọi mặt

-Chi phí xét nghiệm tinh trùng được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Do đó nam giới sẽ được đảm bảo được xét nghiệm,tư vấn cụ thể với mức chi phí hợp lý và dịch vụ y tế hoàn thiện nhất của phòng khám.

Địa chỉ : Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố HCM.

Nội dung tham khảo:
 ➡ Quy trình khám sức khỏe sinh sản


Nguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 038 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

Bài viết Tham Khảo

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.