Home » Cách điều trị yếu sinh lý và các biện pháp hỗ trợ chữa yếu sinh lý tốt nhất

Cách điều trị yếu sinh lý và các biện pháp hỗ trợ chữa yếu sinh lý tốt nhất

Cách điều trị yếu sinh lý hiệu quả? và các biện pháp hỗ trợ chữa yếu sinh lý tốt nhất được các bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế đưa ra sẽ giúp ích cho các bạn mắc liệt dương một phần nào đó.

Những nam giới bị rối loạn chức năng cương dương (liệt dương, bất lực), rối loạn xuất tinh được gọi chung là yếu sinh lý. Tuy nhiên những đấng mày râu không may bị mắc yếu sinh lý cũng không nên quá lo lắng, tự tin về vấn đề này. Ngày nay với sự tiến bộ của những khoa học kỹ thuật được áp dụng trong y học thì việc trị yếu sinh lý hiệu quả hơn.

Những bác sĩ chuyên khoa thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, yếu sinh lý có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như : do tâm lý chán nản, căng thẳng, sự suy giảm nội tiết tố, hay do một số những bệnh mãn tính về tim mạch, đường tiết niệu… Chính vì vậy, việc điều trị yếu sinh lý sẽ hiệu quả, đơn giản, nhanh chóng hơn nếu như bạn xác định được nguyên nhân gây bệnh.

  .Một số phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả cao, đơn giản hiện đang được áp dụng tại Phòng khám ĐKQT HCM như:


– Sử dụng liệu pháp tâm lý: các bác sĩ chuyên khoa Nam học của phòng khám sẽ vận dụng những kinh nghiệm và khả năng của mình để tư vấn tâm lý cho người bệnh. Từ đó giúp họ có được tâm lý vui vẻ cũng như biết cách chia sẻ những khúc mắc của bản thân với mọi người, giảm bớt gánh nặng cá nhân khắc phục xuất tinh sớm được hiệu quả hơn.

– Phương pháp Tây Y: người bệnh sẽ được chỉ định dùng thuốc uống, thuốc tiêm hoặc tiến hành can thiệp ngoại khoa để điều trị bệnh. Tuy nhiên điều trị bằng phương pháp nào còn tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh cũng như từng trường hợp cụ thể, người bệnh còn có thể được kết hợp với vật lý trị liệu.

– Phương pháp Đông y: đối với những người phải áp dụng phương pháp này, người bệnh sẽ được sử dụng các vị thuốc, bài thuốc có tác dụng cường dương, cố tinh để điều trị bệnh hiệu quả.

– Sử dụng phương pháp Đông – Tây Y kết hợp: việc kết hợp điều trị yếu sinh lý giữa Đông y và Tây y sẽ giúp cho việc điều trị bệnh hiệu quả dứt điểm và triệt để hơn. Nó có thể giúp tăng hiệu quả, hạn chế tác dụng phụ của thuốc Tây y được hiệu quả hơn.

  . Các biện pháp hỗ trợ chữa yếu sinh lý tốt nhất


+ Giữ cho tâm lý của bản thân luôn vui vẻ, lạc quan … Bên cạnh đó sự chia sẻ, chăm sóc, thông cảm của vợ (bạn tình, người thân..) cũng sẽ người bệnh có thể giảm bớt gánh nặng về tâm lý, điều đó sẽ rất tốt cho quá trình điều trị yếu sinh lý.

+ Bạn cũng cần xây dựng cho bản thân một chế độ dinh dưỡng hợp lý, nên bổ sung nhiều vitamin E và hoa quả, ăn nhiều giá đỗ, hành hoa, tôm … vì đây là những thực phẩm tốt cho dương vật. Bạn cũng cần chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, có chế độ sinh hoạt thường ngày hợp lý.

+ Ngoài ra bạn cũng không nên hút thuốc lá và hạn chế sử dụng rượu, bia, quan hệ tình dục lành mạnh, chung thủy… Bạn cũng cần tránh để tâm lý ở trạng thái stress, áp lực quá mức trong công việc và học tập… Đó là một số những khuyến cáo của bác sĩ chuyên khoa Nam học thuộc phòng khám đa khoa quốc tế HCM  mà bạn cần lưu ý trong quá trình khám, điều trị bệnh.

Hi vọng rằng qua bài viết này bạn đã biết thêm được những phương pháp trị yếu sinh lý đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng. Qua đó giúp cho người bạn có thể ngăn ngừa, điều trị yếu sinh lý được hiệu quả, nhanh chóng, triệt để hơn.

 Nguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 038 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.