Home » Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tốt nhất ở tphcm

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tốt nhất ở tphcm

Sức khỏe sinh sản của mỗi cá nhân ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của từng người. Do đó việc đi khám sức khỏe sinh sản là điều đã trở nên phổ biến hiện nay. Trong khuôn khổ của bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tốt nhất ở tphcm. Qua đó có thể giúp cho bạn nắm rõ hơn về vấn đề này, và giúp bạn bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân cũng như người thân được hiệu quả.

 

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tốt nhất ở tphcm

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tốt nhất ở tphcm

Với sự phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều những phòng khám chuyên khoa về sức khỏe sinh sản. Điều đó gây nên không ít băn khoăn, lo lắng cho những người có nhu cầu được khám sức khỏe sinh sản trong việc lựa chọn ra một địa chỉ để đi khám sức khỏe sinh sản.

Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản tốt nhất ở tphcm

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một địa chỉ khám sức khỏe sinh sản uy tín, tin cậy không chỉ ở Thành phố HCM mà còn cả những tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu… Người dân có nhu cầu khám sức khỏe sinh sản đến phòng khám sẽ được bác sĩ khám sức khỏe sinh sản theo một quy trình hết sức bài bản và khoa học.

-Làm thủ tục đăng ký khám sức khỏe sinh sản.
Khi có nhu cầu khám, chữa bệnh hay khám sức khỏe sinh sản… ở những cơ sở y tế, trước hết bạn cần phải làm thủ tục cần thiết ở quầy lễ tân. Ngoài việc cung cấp những thông tin cá nhân cần thiết, bạn còn nói lên mục đích, nguyện vọng của bản thân như (gói khám sức khỏe nào, hay khám, điều trị bệnh gì…)

Ngoài ra để có thể tiết kiệm được thời gian, công sức, bạn có thể đặt hẹn qua mạng, hay qua điện thoại. Khi này bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể, chi tiết, qua đó bạn sẽ tiết kiệm được thời gian mà lại được hưởng những ưu đãi trong quá trình khám, điều trị bệnh tại phòng khám.

Khám sức khỏe sinh sản : Sau khi đã làm xong thủ tục, bạn sẽ được các bác sĩ của phòng khám trực tiếp tư vấn, khám sức khỏe sinh sản sao cho phù hợp với yêu cầu nguyện vọng. Bạn sẽ được khám tổng quát và làm một số những xét nghiệm, siêu âm. Dựa vào kết quả có được, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn, chỉ dẫn cụ thể hơn cho bạn.

Điều trị bệnh nếu có: Nếu bác sĩ phát hiện bạn bị những viêm nhiễm nam khoa, viêm nhiễm phụ khoa, hay những bệnh lây truyền qua đường tình dục… bạn sẽ được bác sĩ chỉ định những phương pháp điều trị sao cho phù hợp, hiệu quả nhất.

Trong quá trình điều trị bệnh, bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị cũng như những chỉ dẫn của bác sĩ. Tránh ngưng điều trị giữa chừng hay tự ý mua thuốc điều trị để điều trị khi không được sự tư vấn, chỉ dẫn của bác sĩ. Đó là khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM mà bạn cần chú ý tuân thủ.

Khi khám sức khỏe sinh sản tại đa khoa quốc tế HCM bạn nên giữ cho mình một tâm lý thoải mái, tránh những lo lắng, căng thẳng. Phòng khám với những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cho việc khám sức khỏe sinh sản an toàn và hiệu quả.

Phòng khám đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, do đó chi phí khám sẽ rất phù hợp với người bệnh và được niêm yết công khai. Đảm bảo bạn sẽ được hài lòng với kết quả khám sức khỏe sinh sản cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của phòng khám.

Bạn có thể gọi đến số 038.558.1111 hoặc 038 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể và giải đáp những thắc mắc.Nguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 038 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.