Home » Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Việc phá thai ngày nay đã đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều với những phương pháp phá thai an toàn. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ những phương pháp phá thai an toàn một cách tường tận, tỉ mỉ nhất. Do đó, để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, bài viết này chúng tôi sẽ đề cập đến các phương pháp phá thai an toàn.

cac-phuong-phap-pha-thai-an-toan-nhat-hien-nay

Các phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu phá thai ngày càng nhiều, và cùng với đó là những phương pháp phá thai an toàn để đáp ứng nhu cầu cho người dân. Hiện tại phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đang áp dụng các phương pháp phá thai an toàn như sau.

1. Phương pháp phá thai an toàn bằng thuốc (phá thai nội khoa)

Đây là một pháp thường phá thai được áp dụng cho những thai nhi dưới 7 tuần tuổi trở xuống bằng cách sử dụng thuốc để chấm dứt thai kỳ. Đây là phương pháp không cần gây mê, phẫu thuật, và cũng ít gây ảnh hưởng đến tâm lý của chị em và khá kín đáo.

Dù là khá đơn giản, nhưng việc phá thai an toàn bằng thuốc cũng cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa. Để bác sĩ có thể giám sát theo dõi quá trình phá thai, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Do trong phá thai bằng thuốc thai phụ có thể có một số những tác dụng phụ như buồn nôn, đau bụng, sốt…

2. Phương pháp phá thai bằng nạo hút thai (còn gọi là hút thai chân không)

Đây là phương pháp phá thai sử dụng dụng cụ chân không để có thể chấm dứt thai nghén, và thường được áp dụng với những thai nhi từ 7 đến 12 tuần tuổi. Đây là một trong những phương pháp phá thai an toàn khá hiệu quả. Nếu được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, vệ sinh… phương pháp hút thai chân không sẽ không gây nên những biến chứng nguy hiểm.

3. Phương pháp phá thai nong gắp thai

Đây là phương pháp phá thai an toàn thường được áp dụng đối với trường hợp thai nhi từ 13 đến 18 tuần tuổi. Phương pháp này cần sử dụng dụng cụ y tế và thuốc để can thiệp vào tử cung để có thể loại bỏ thai hiệu quả.

Phương pháp phá thai này chỉ được áp dụng bởi những bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, và được thực hiện ở những cơ sở y tế có đầy đủ các phương tiện y tế, cũng như cơ sở vật chất…

Tuy nhiên những chị em có nhu cầu phá thai an toàn cần chú ý. Để có được phương pháp phá thai an toàn và đảm bảo sức khỏe của bản thân, khi có nhu cầu phá thai, chị em nên đến những cơ sở y tế để được khám, tư vấn, làm những xét nghiệm cần thiết. Sau khi bác sĩ có thể xác định được chính xác độ tuổi của thai nhi, và tình trạng sức khỏe của bạn… Dựa trên kết quả có được, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả nhất cho các chị em.

Tại thành phố HCM, đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả, và uy tín. Phòng khám với những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cùng với những trang thiết bị y tế hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng… đảm bảo cho bạn có phương pháp phá thai an toàn mà hiệu quả cao.

Bạn có thể gọi đến số 038.558.1111 hoặc 038 558 1111 để được tư vấn, chỉ dẫn cụ thể và giải đáp những thắc mắc.

Xem thêm video dưới đây :Nguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 038 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.