Home » Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân hết bao nhiêu tiền 2017

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân hết bao nhiêu tiền 2017

Tại sao lại phải khám sức khỏe tiền hôn nhân? chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân hết bao nhiêu tiền? Khi chuẩn bị kết hôn bạn phải lo lắng rất nhiều, từ chi phí nhà cửa, chi phí xe cộ đi lại cho đến rất nhiều loại chi phí khác. Nhưng với nhiều cặp vợ chồng chuẩn bị kết hôn thì họ còn phải lo thêm một khoản chi phí nữa đó là chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân hết bao nhiêu tiền

  Tại sao nên khám sức khỏe tiền hôn nhân?


Khám sức khỏe tiền hôn không phải dịch vụ mới nhưng với nhiều người, dịch vụ này vẫn mang vẻ “thừa thãi”, tốn kém. Trong khi thực tế, các chuyên gia y tế vẫn khuyên các cặp vợ chồng nên đi khám sức khỏe tiền hôn trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân thật sự bởi những tác dụng lớn lao mà dịch vụ này đem lại đó là:

– Hiểu đúng, thực hiện lành mạnh đời sống tình dục. Biết cách phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh xã hội.

– Có kế hoạch sinh đẻ rõ ràng, khoa học, cách mang thai khỏe mạnh và sinh con an toàn.

– Cách phòng tránh mang thai ngoài ý muốn.

– Có kiến thức về các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm nhiễm nam khoa cùng nhiều bệnh lý khác về sức khỏe sinh sản.

– Được tư vấn bởi các chuyên gia y tế có kinh nghiệm về xây dựng cuộc sống gia đình lành mạnh, hạnh phúc.

 Chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân hết bao nhiêu tiền?


Mặc dù khám sức khỏe tiền hôn nhân mang lại nhiều lợi ích nhưng trước vấn đề chi phí, các bác sỹ phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, khám sức khỏe tiền hôn nhân có nhiều gói khám, mỗi gói khám có nhiều hạng mục. Và mỗi trường hợp, mỗi cặp đôi lại có nhu cầu nguyện vọng khám khác nhau. Do đó mà chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân cũng sẽ có sự khác nhau ở mỗi người.

Hơn nữa, chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Cơ sở y tế: Bạn nên biết rằng chi phí cho dịch vụ này chắc chắn sẽ có sự khác nhau giữa các cơ sở y tế. Những cơ sở y tế có chất lượng tốt, điều kiện cơ sở vật chất tốt sẽ có mức chi phí cao hơn những nơi còn yếu kém. Tuy nhiên, tùy vào nguyện vọng, điều kiện kinh tế mà bạn hãy lựa chọn một nơi phù hợp. Điều quan trọng là nên khám sức khỏe tiền hôn nhân tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để có mức chi phí hợp lí cũng như có kết quả chính xác.

– Trong quá trình khám sức khỏe tiền hôn nhân, nếu phát hiện thêm bất kỳ bệnh lý nào đó, bác sỹ có thể chỉ định làm thêm một số xét nghiệm hoặc siêu âm cần thiết với mục đích tìm ra nguyên nhân gây bệnh và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp. Khi này mức chi phí cũng sẽ tăng lên.

Bởi vậy, theo các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, sẽ rất khó để đưa ra một mức chi phí cụ thể cho dịch vụ khám sức khỏe tiền hôn nhân khi mà chưa biết họ muốn khám gói nào, hạng mục nào, họ có vấn đề gì về sức khỏe hay không,…

Tránh thông tin từ nhiều chiều gây sai lệch về chi phí khám sức khỏe tiền hôn nhân, bác sỹ khuyên bạn nên trực tiếp tới cơ sở y tế đó. Trường hợp bạn khám sức khỏe tiền hôn nhân tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, bạn có thể liên hệ đặt lịch hẹn với bác sỹ về nhu cầu, nguyện vọng khám trước với bác sỹ qua tổng đài (028) 392 57 222 hoặc 0124 386 6789. Bằng cách này, bạn không cần phải trực tiếp tới Phòng khám mà vẫn nhận được mã số khám, ngày khám theo mong muốn, vừa không mất công chờ đợi lại vừa được hưởng nhiều ưu đãi sớm.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM có đầy đủ các phòng khám dịch vụ, phòng thủ thuật, phòng xét nghiệm riêng biệt, an toàn với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giúp bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng.Nguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 038 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.