Home » 6 yếu tố quyết định CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU hết bao nhiêu tiền

6 yếu tố quyết định CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU hết bao nhiêu tiền

(TPHCM) Chi phí cắt bao quy đầu tại HCM bao nhiêu tiền? Giá cắt bao quy đầu có đắt lắm không? Cùng tham khảo “6 yếu tố quyết định CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU hết bao nhiêu tiền” được các bác sỹ Phòng Khám Đa khoa Quốc tế HCM đúc kết và chia sẻ dưới đây:

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật thường được áp dụng đối với những nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Cắt bao quy đầu sẽ giúp cho nam giới bị dài hẹp bao quy đầu phòng tránh, ngăn chặn nhiều bệnh viêm nhiễm, ung thư nam khoa nguy hiểm được hiệu quả hơn. Tuy nhiên giá thành cắt bao quy đầu ở mỗi cơ sở y tế, phòng khám…lại khác nhau là các bạn hoang mang. Vậy dựa vào đâu để ta có thể đoán được chi phí thực hiện cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền? Hãy cùng tham khảo các chia sẻ dưới đây:

 6 yếu tố quyết định CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU hết bao nhiêu tiền

icon-muiten Nguyên nhân phải cắt bao quy đầu ảnh hưởng đến chi phí

Nguyên nhân khiến bạn phải đi cắt bao quy đầu là do bao quy đầu bị dài hay hẹp,… Đi kèm với nó có thể đi kèm theo những viêm nhiễm, bệnh nam khoa… Điều có cũng có thể tác động đến chi phí cắt bao quy đầu.

icon-muiten Chí phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào mức độ của bệnh

Mức độ bệnh (hay viêm nhiễm) ở mỗi người là khác nhau, do đó mức phí điều trị cũng không hoàn toàn giống nhau. Khi thực hiện cắt bao quy đầu bác sỹ phát hiện bạn bị viêm nhiễm bao quy đầu thì bạn sẽ được điều trị viêm nhiễm đó. Do đó mà chi phí cắt bao quy đầu chắc chắn sẽ cao hơn với các trường hợp chỉ bị dài hay hẹp bao quy đầu.

Hình ảnh viêm nhiễm bao quy đầu

icon-muiten Phương pháp phẫu thuật quyết định 60% chi phí cắt bao quy đầu của bạn

Phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu mà bác sỹ lựa chọn. Kỹ thuật vi phẫu không đau hay đau ít, thẩm mỹ cao hay không….Nếu bạn lựa chọn phương pháp đau ít, không thẩm mỹ thì chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với bạn lựa chọn phương pháo không đâu thẩm mỹ cao.

icon-muiten Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ phẫu thuật

Giá thành cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào tay nghề làm phuật thuật của bác sỹ. Đối với những bác sỹ lâu năm trong nghề, kinh nghiệm nhiều, thực hiện cắt bao quy đầu thẩm mỹ cao, không gây đau đớn… thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn các bác sỹ chưa có nhiều kinh nghiệm.

icon-muiten Số lần bạn đi tái khám của bệnh nhân cũng ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu

Những bệnh nhân thực hiện theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ, giữ gìn vệ sinh vết phẩu thuật sạch sẽ không viêm nhiễm thì chi phí sẽ ít hơn. Ngược lại bệnh nhân không tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ khiến cho vết cắt bao quy đầu bị nhiễm trùng thì số tiền bạn bỏ ra mua thuốc và tái khám chắc chắn sẽ tăng.

icon-muiten Một yếu tố nữa quyết định đến giá thành cắt bao quy đầu đó là địa chỉ bạn lựa chọn để được phẫu thuật

Do có thể mỗi cơ sở y tế sẽ có những quy định về chi phí cắt bao quy đầu khác nhau. Những cơ sở y tế có điều kiện cơ sở vật chất tốt, y bác sĩ giỏi, chất lượng dịch vụ tốt… sẽ có thể có chi phí cao hơn những cơ sở y tế không đạt được những tiêu chuẩn trên. Nhưng ngược lại bạn sẽ được đảm bảo cắt bao quy đầu an toàn, tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

 

  . Tại HCM tôi có thể thực hiện cắt bao quy đầu ở đâu mà chi phí hợp lý nhất

Tại TPHCM thì chi phí thực hiện 1 ca phẩu thuật cắt bao quy đầu tùy thuộc vào tình hình của bệnh nhân (dài hay hẹp bao quy đầu) và số lần tái khám của bạn (xem có viêm nhiễm hãy không, có thì điều trị, không thì đã thành công). Do đó mà có trường hợp cắt bao quy đầu chỉ có vài triệu, trong khi đó có những trường hợp không giữ gìn vệ sinh gây viêm nhiễm thì giá thành chữa trị lên đến cả chục triệu.

Đến với phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, bạn sẽ được hướng dẫn làm những thủ tục cần thiết một cách nhanh chóng, đơn giản. Sau đó các bác sĩ tư vấn, khám, và tiến hành cắt bao quy đầu cho người bệnh. Thông thường thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ mất khoảng từ 15-20 phút. Sau đó bác sĩ được kê đơn thuốc, hướng dẫn, tư vấn cách vệ sinh… để tránh làm tổn thương đến vùng phẫu thuật, qua đó có thể nhanh chóng được phục hồi.

Với những y bác sĩ lâu năm kinh nghiệm trong nghề, giàu y đức cùng với những trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cho quá trình cắt bao quy đầu được an toàn. Bạn cũng cần lưu ý đừng vì ham rẻ mà chọn những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng, bác sĩ chưa có chuyên môn… mà dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang. Bạn có thể gọi đến số 038.558.1111 hoặc 038 558 1111 để được tư vấn chỉ dẫn cụ thể nếu còn có vấn đề gì thắc mắc.

Các bạn có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến Giá thành, chi phí cắt bao quy đầu hãy Click hình bên dưới để được các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Hồ Chí Minh tư vấn trực tiếp

Chúc mọi người có một sức khỏe tốt!

Xem thêm video về cắt bao quy đầu :Nguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 038 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.