Home » Những ẢNH HƯỞNG khi đứt dây hãm bao quy đầu?

Những ẢNH HƯỞNG khi đứt dây hãm bao quy đầu?

[ssba]

Dây hãm bao quy đầu (còn được gọi là dây thắng dương vật), là phần da dính vào mặt dưới của quy đầu dương vật, sát lỗ tiểu. Vậy những ẢNH HƯỞNG khi đứt dây hãm bao quy đầu là gì?, và nó có tác dụng gì?

dut-day-ham-bao-quy-dau

Dây hãm bao quy đầu là gì?

Bác sĩ Hà Văn Hương của phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết, dây hãm bao quy đầu là phần da, dính vào mặt dưới của quy đầu dương vật. Dây hãm này nhằm mục đích không cho bao quy đầu trượt lên quá cao phần thân của dương vật, do khi dương vật cương cứng lên thì mảnh da này sẽ căng lên.

Những nam giới cần chú ý rằng, nam giới bị bị hẹp bao quy đầu thì dây hãm thường bị ngắn, tuy nhiên một số trường hợp không bị hẹp bao quy đầu nhưng dây hãm vẫn có thể bị ngắn. Những nam giới có dây hãm ngắn sẽ rất dễ bị đứt khi dương vật trở nên cương cứng và bị kích thích khi quan hệ tình dục, hay khi nam giới thủ dâm…

Những ảnh hưởng khi đứt dây hãm bao quy đầu

Khi đang quan hệ tình dục mà bị đứt dây hãm sẽ gây nên những ảnh hưởng hết sức tiêu cực đến đời sống tình dục của nam giới. Không những vậy nó còn gây ảnh hưởng đến tâm lý, gây nên cảm giác ức chế khi quan hệ, không những vậy nó còn khiến cho tâm lý nam giới bị ảnh hưởng, lo lắng khi quan hệ tình dục.

khi-day-ham-bao-quy-dau-ngan-phai-lam-sao

Những trường hợp bị rách dây hãm bao quy đầu không phải là hiếm gặp, hơn nữa nó còn có thể gây ra những ảnh hưởng hết sức tiêu cực đến những đấng mày râu. Nếu như bị rách nhỏ, không gây ảnh hưởng gì quá lớn đến những đấng mày râu. Tuy nhiên nếu như bị rách sâu, nó sẽ khiến cho nam giới sẽ bị mất nhiều máu, trong trường hợp này, những đấng mày râu cần sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được xử lý kịp thời.

Những đấng mày râu cũng cần lưu ý rằng, phẫu thuật này tuy đơn giản, nhưng nó lại yêu cầu sự tinh tế, tỉ mỉ, chính xác. Do nếu như không chính xác nó có thể khiến cho dây thắng bị rút ngắn lại. Những trường hợp bị ngắn dây thắng sẽ rất dễ gây bị rách ở những lần quan hệ sau.

Đứt dây hãm bao quy đầu cần chữa trị ở đâu tại HCM

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ mà những đấng mày râu có thể yên tâm tin tưởng lựa chọn để được khắc phục tình trạng này. Phòng khám với những y bác sĩ giàu kinh nghiệm trong nghề, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, cơ sở vật chất hạ tầng ngày một được hoàn thiện hơn… Tất cả những điều đó đảm bảo cho việc khám, điều trị bệnh nói chung, khắc phục tình trạng đứt dây hãm được hiệu quả, an toàn.

Phòng Khám Đa khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh

Không những vậy, thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám cũng rất nhanh chóng, đơn giản. Tất cả những đấng mày râu bị đứt dây thắng bao quy đầu yên tâm sẽ được bác sĩ xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả, tránh được những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Hơn nữa chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám đều đã được niêm yết công khai, cụ thể. Do đó người bệnh yên tâm sẽ được khám chữa bệnh với chi phí phải chăng hợp lý nhất.

Hi vọng rằng, qua bài viết này, những đấng mày râu đã có thêm những kiến thức về dây hãm bao quy đầu. Từ đó có thể biết giúp bạn chăm sóc sức khỏe sinh sản của bản thân được tốt hơn.

Chúc các bạn có một sức khỏe tốt!Nguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 028 39 257 111 - 0168 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn vấn đề tế nhị cần giải đáp

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: dakhoaquocte@gmail.com

nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.