Home » Phòng Khám Đa khoa Quốc Tế ở Hồ Chí Minh có tốt không 2017?

Phòng Khám Đa khoa Quốc Tế ở Hồ Chí Minh có tốt không 2017?

Hiện nay có rất nhiều người hỏi về phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh có tốt không? Chất lượng dịch vụ ở đây như thế nào? Chi phí có đắt không?…Nói về vấn đến này chúng tôi đại diện cho phòng khám xin được giải đáp để các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của đa khoa quốc tế HCM tại 221 NGuyễn Thị Minh Khai, quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

 

Phòng Khám Đa khoa Quốc Tế Hồ Chí Minh

Phòng Khám Đa khoa Quốc Tế

Phòng khám đa khoa quốc tế ở Hồ Chí Minh có tốt không?

Dưới đây là quy trình đăng ký khám chữa bệnh tại đa khoa quốc tế:

1.Đăng ký khám bệnh

– Truy cập vào website của phòng khám Đa khoa Quốc tế

– Click vào phần chát, tư vấn để được các chuyên gia tư vấn về tình trạng sức khỏe hiện tại. Những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp một cách cụ thể nhất vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Sau đó, bạn đặt lịch hẹn khám với chuyên gia tư vấn và nhận mã số khám bệnh. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn khám vào mọi khung giờ. Bởi các chuyên gia tư vấn của phòng khám làm việc 24/24 giờ.

– Khi đã có mã số khám bệnh, bạn đến theo đúng thời gian đã hẹn. Đến phòng khám, bạn đọc mã số khám bệnh cho nhân viên ở bàn tiếp đón. Nhân viên tiếp đón sẽ nhập thông tin cá nhân vào hệ thống máy tính và số thứ tự khám sẽ được nhập tự động vào máy tính của bác sĩ.

– Ngồi ghế chờ tại cửa phòng khám đã được chỉ định, chờ bác sĩ gọi vào khám bệnh theo  thứ tự.

– Bác sĩ khám bệnh, tùy vào tình trạng sức khỏe có thể chỉ định bạn làm thêm các xét nghiệm, siêu âm khác. Tư vấn phác đồ điều trị, kê đơn thuốc.

2. Khám, chữa bệnh

    Sau khi có số thứ tự khám chữa bệnh, dựa vào nhu cầu của bạn nhân viên y tế sẽ xếp cho bạn vào phòng khám bệnh phù hợp. Tùy theo tình trạng của từng bệnh nhân, bác sĩ có thể chỉ định xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh,…

    Một số người sẽ được chỉ định làm xét nghiệm thì sẽ đến nơi lấy bệnh phẩm và chờ đợi kết quả. Sau khi đã có các kết quả xét nghiệm, siêu âm, bệnh nhân sẽ quay lại phòng khám ban đầu để nghe bác sĩ tư vấn, chẩn đoán tình trạng bệnh. Các bác sĩ cũng sẽ căn cứ vào kết quả xét nghiệm, mức độ bệnh của từng người để chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

3. Điều trị

    Mỗi trường hợp bệnh sẽ được chỉ định phương pháp điều trị khác nhau. Đó có thể là điều trị nội khoa, hoặc điều trị ngoại khoa. Tuy nhiên, điều bệnh nhân cần lưu ý là nên tuân thủ theo phác đồ điều trị mà bác sĩ đã đưa ra, không được tự ý ngưng điều trị khi thấy triệu chứng vừa thuyên giảm. Đối với các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, nếu bác sĩ có khuyến cáo nên kiêng quan hệ tình dục thì nhất định người bệnh nên thực hiện theo để không xảy ra việc lây nhiễm qua lại cho nhau.

4. Đến quầy mua thuốc

   Không chỉ thực hiện thủ thuật, bệnh nhân thường phải sử dụng kèm các loại thuốc khác nhau. Khi tới quầy thuốc, nhân viên quầy thuốc sẽ giúp bạn kiểm tra đơn thuốc, phát thuốc và hướng dẫn cho bạn một cách cụ thể cách sử dụng, liều dùng.

Địa chỉ khám nam khoa ở đâu tốt nhất TPHCM 2016

   Nhận định của một số bệnh nhân về phòng khám đa khoa quốc tế

Thủ tục khám chữa bệnh được rút ngắn một cách tối đa

Thủ tục đăng ký khám chữa bệnh tại Đa khoa Quốc tế đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi. Bệnh nhân có thể đăng ký lịch hẹn khám trước, chọn bác sĩ theo nhu cầu. Đối với những người bận rộn, có thể sắp xếp thời gian khám ngoài giờ hành chính hoặc vào các ngày thứ 7, chủ nhật.

Đề cao việc tư vấn, trao đổi của bác sĩ đối với bệnh nhân

Song song với khâu khám, điều trị, phòng khám Đa khoa Quốc tế còn chú trọng đến việc trao đổi tư vấn cho người bệnh hiểu rõ nhất về tình trạng sức khỏe của bản thân. Bên cạnh đó cũng tư vấn cho họ thời điểm “vàng” nên điều trị để có kết quả tốt nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí phải chi trả.

Phòng khám phụ khoa ở đâu tốt nhất TPHCM

Chị Nguyễn Thị V (26 tuổi, ở Bình Dương) cho biết: “Tôi là người ngại đi khám bệnh vì thời gian eo hẹp lên rất ngại đến các bệnh viên công lập vì quy trình ở đó rất rườm rà mất cả tuần mới xong. Khi biết đến Phòng khám đa khoa quốc tế, quy trình khám chữa bệnh ở đây rất thuận tiện và nhanh chóng, tôi không mất nhiều thời gian hoặc mệt mỏi chờ đợi. Do đó không ảnh hưởng đến thời gian làm việc của tôi. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây rất là tốt”.

Cung như chị V, anh Trần Văn K ( 20 tuổi, Quận 7, TP.HCM) chia sẻ: “Tôi rất ngại đi khám bệnh nam khoa, do một phần là con trai, ngại khi mình bị mắc bệnh tình dục quá sớm so với độ tuổi. Đến bệnh viện thì lỡ gặp người quên mà biết mình đi khám bệnh xã hội bị không còn mặt mũi nào. Sau khi biết được Phòng khám đa khoa quốc tế, đọc quy trình khám và điều trị ở đây tôi đã mạnh dạng đăng ký đến khám và điều trị, đến nay đã khỏi. Tôi cảm thấy hài lòng khi đã chữa khỏi bệnh, hơn nữa đội ngũ y bác sỹ ở đây rất nhiệt tình với bệnh nhân, trang thiết bị hiện đại…nói chung là tôi rất hài lòng”.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh , 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCMNguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 038 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.