Home » Những nguyên nhân làm giảm ham muốn ở phụ nữ

Những nguyên nhân làm giảm ham muốn ở phụ nữ

Không chỉ đàn ông mới suy giảm ham muốn, có rất nhiều trường hợp suy giảm ham muốn ở phụ nữ. Vậy nguyên nhân làm giảm ham muốn ở phụ nữ là gì? Bài viết này sẽ giúp cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích giúp chị em biết được nguyên nhân làm giảm ham muốn  ở phụ nữ để  bạn có cách cải thiện đời sống tình dục của bạn.

 

Nguyên nhân làm giảm ham muốn ở phụ nữ

 

Căng thẳng, stress


– Căng thẳng, stress kéo dài sẽ làm giảm ham muốn không chỉ đối với nữ giới mà còn làm ảnh hưởng cả với nam giới. Khi bạn stress bất kỳ vì lý do gì, chuyện giường chiếu của bạn chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng theo.

– Vì lúc này, bạn hầu như không còn tâm trí để nghĩ đến chuyện vui vẻ cùng với người bạn đời của mình. Ham muốn được gần gũi chồng bị suy giảm hoặc bạn sẽ không còn cảm thấy thích thú với “chuyện ấy”. Ham muốn tình dục thấp hoặc hầu như không còn tồn tại khi thể xác và tinh thần của bạn đang tập trung để “chiến đấu” với những rắc rối khác xảy ra trong cuộc sống.
Vợ chồng bạn khi gặp bất kỳ một mâu thuẫn nào xuất hiện trong đời sống hôn nhân cũng có thể làm giảm ham muốn quan hệ của phụ nữ.

 

Tuổi tác


– Tuổi càng cao thì càng giảm ham muốn cả ở phụ nữ và đàn ông. Nhất là đối với những phụ nữ đã mãn kinh nguyệt, nhưng có một số trường hợp, ham muốn vẫn được duy trì.

– Để cải thiện tình trạng này thì dù 2 bạn đã lớn tuổi nhưng vẫn ngủ cùng nhau, không nên ngủ riêng. Thay vì ham muốn tình dục thì cảm xúc muốn gần gũi yêu thương sẽ cải thiện được tình hình.

Không hài lòng về người đàn ông của mình


+ Cảm giác không được thỏa mãn cảm xúc sau lần đầu quan hệ hay trong các lần quan hệ của 2 vợ chồng sẽ làm mất dần đi cảm giác ham muốn trong chuyện phòng the của nhiều người phụ nữ.

+ Tình trạng này sẽ bắt đầu khi bạn cảm giác không hài lòng về người đàn ông của mình. Nếu không tìm cách để cải thiện tình trạng này thì đây sẽ là rào cản mỗi khi quan hệ với bạn tình.

Gặp rắc rối về sức khỏe


+ Vấn đề sức khỏe ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình quan hệ tình dục của bạn. Những căn bệnh về tinh thần như trầm cảm tác động rất lớn đến ham muốn của phụ nữ . Khi có vấn đề sức khỏe phụ nữ khó lòng có cảm hứng vui vẻ trong chuyện chăn gối như bình thường.

+ Một số vấn đề liên quan đến bệnh sức khỏe sinh sản như viêm cổ tử cung, viêm nhiễm phần phụ khoa, cũng là nguyên nhân gây ra giảm ham muốn ở phụ nữ.

Có cảm giác sợ hãi khi gần gũi chồng


+ Phụ nữ thường có xu hướng đánh đồng về sự gần gũi cảm xúc với những tiếp xúc thân mật trong chuyện phòng the. Nếu phụ nữ có cảm giác không thích gần gũi với bất kỳ người đàn ông nào khi không có cảm xúc thì cô ấy cũng không có ham muốn về tình dục làm cho khi quan hệ bị đau rát.

+ Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể là do cô ấy thiếu niềm tin vào mối quan hệ với bạn tình hoặc có cảm giác không tin tưởng vào người đàn ông của mình. Để cải thiện tình hình này người đàn ông cần tạo thêm niềm tin cho người bạn tình của mình.

Không làm thỏa mãn người đàn ông của mình


– Khi phụ nữ có bất kỳ cảm giác không làm thỏa mãn được người đàn ông của mình thì mỗi khi chuẩn bị quan hệ họ sẽ có cảm giác lo lắng và sẽ làm ảnh hưởng tới quá trình ham muốn của họ.

– Chỉ cần 1 câu nói hay thái độ phản ứng của nam giới cũng sẽ khiến cho phụ nữ có cảm giác bất mãn vì nghĩ rằng mình đã không làm đúng điều cần phải làm. Sẽ từ từ làm giảm ham muốn của phụ nữ.

Mâu thuẫn trong mối quan hệ hôn nhân


– Trong đời sống hôn nhân có muôn màu muôn vẻ, do đó các mâu thuẫn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Dù chỉ là một mâu thuẫn nhỏ cũng có thể làm ảnh hưởng đến cảm xúc của phụ nữ trong chuyện phòng the, làm giảm ham muốn tình dục.
Bạn nên hiểu rằng, phụ nữ thường rất nhạy cảm do đó bất kỳ xích mích nào về mặt thể chất, lời nói, hay quan điểm sống trong xã hội xảy ra giữa bạn và cô ấy thì sẽ khiến cô ấy không còn cảm hứng trong chuyện chăn gối.

 

Hãy tham khảo thêm các tư vấn về sức khỏe sinh sản của các bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế tại Hotline : 038 558 1111 – 038 558 1111 để được những tư vấn bổ ích nhất về sức khỏe của bản thân.Nguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 038 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.