Home » Giới thiệu phòng khám ĐA KHOA QUỐC TẾ HỒ CHÍ MINH

Giới thiệu phòng khám ĐA KHOA QUỐC TẾ HỒ CHÍ MINH

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter

Ngày nay, khi kinh tế đã phát triển thì nhu cầu của người dân cũng ngày một cao hơn, trong đó có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe sinh sản. Tại Tp HCM có rất nhiều những cơ sở y tế khám điều trị bệnh nam khoa, phụ khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một trong những địa chỉ uy tín và rất tin cậy mà bạn có thể lựa chọn để được chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như khám điều trị bệnh lý nam khoa, phụ khoa uy tín, hiệu quả.

 

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM có được sự phát triển ổn định, mạnh mẽ trong nhiều năm qua, và ngày một giành đượcnhiều hơn sự yêu mến, tin cậy của người dân là vì:

Cơ sở pháp lý

Đa khoa quốc tế HCM là một trong những phòng khám hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế đầu tiên tại khu vực phía Nam. Phòng khám đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động  theo quy định.

Về nguồn lực con người

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, giàu y đức, và đã từng có nhiều năm công tác ở các bệnh viện lớn trên cả nước. Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia nước ngoài giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản sẽ trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn, điều trị cho người bệnh theo mô hình 1 bác sĩ- 1 bệnh nhân.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đều đã được cấp chứng chỉ hành nghề của Sở y tế. Bên cạnh hoạt động khám chữa bệnh, các bác sĩ còn thường xuyên tham gia giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, hay tham gia các diễn đàn y học trong và ngoài nước để có thể chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm và trau dồi kiến thức.

Cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, phong cách làm việc tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

Về cơ sở vật chất

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM tại địa chỉ 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM, đây là địa điểm trung tâm của thành phố nên bạn có thể tìm kiếm, di chuyển được thuận lợi, dễ dàng.

Hệ thống cơ sở vật chất của phòng khám ngày được một đầu tư mạnh mẽ, khang trang hơn. Phòng khám gồm có nhiều phòng chuyên khoa riêng biệt như phòng khám nam khoa, phòng khám phụ khoa, phòng thủ thuật, phòng tiêm truyền, …

Bên cạnh đó, môi trường y tế của phòng khám sạch sẽ, thoáng mát và được vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó giúp người bệnh có thể giảm thiểu tối đa tình trạng viêm nhiễm trong và sau quá trình điều trị.

Về trang thiết bị y tế

Mọi trang thiết bị y tế áp dụng trong thăm khám và điều trị đều được phòng khám được chú trọng đầu tư, chủ yếu nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Bên cạnh đó, phòng khám còn thường xuyên cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến để phục vụ cho quá trình khám, chữa bệnh được chính xác, nhanh chóng hiệu quả và an toàn.

Thủ tục khám chữa bệnh

Mọi thủ tục khám chữa bệnh tại phòng khám đều rất nhanh chóng, đơn giản. Ngoài việc tư vấn trực tiếp tại phòng khám thì người bệnh cũng có thể gửi câu hỏi cho các chuyên gia của phòng khám qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc thông qua đường dây nóng (08) 392 57 111 hoặc 0168 558 1111.

Các chuyên gia sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe sao cho nhanh chóng, kịp thời nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hẹn trực tuyến để được ưu tiên khám trước, và nhận ưu đãi (như miễn phí công khám, miễn phí mua sổ khám…) trong quá trình khám, điều trị bệnh (nếu có).

Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Mọi chi phí khám chữa bệnh đều đã được niêm yết công khai, minh bạch theo đúng quy định. Vì vậy bạn có thể yên tâm sẽ được khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả mà chỉ với một chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối

Mọi thông tin liên quan đến người bệnh sẽ luôn được bảo mật tối đa, ngoài bệnh nhân ra chỉ có những người được sự đồng ý của bệnh nhân mới được tiếp cận hồ sơ bệnh. Từ đó có thể giúp bạn tránh được những ảnh hưởng xấu đến đời sống riêng tư của bản thân.

Thời gian làm việc

Thời gian làm việc của Phòng khám là từ từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ. Từ đó tạo điều kiện cho người bệnh có thể lựa chọn thời gian khám, điều trị bệnh hợp lý tránh gây tác động, ảnh hưởng đến công việc, học tập của bản thân.


Nguồn: http://dakhoaquocte.netĐặt hẹn online

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn vấn đề tế nhị cần giải đáp

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: dakhoaquocte@gmail.com

nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.