Home » Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on Twitter

Chi phí khám phụ khoa tại TPHCM là bao nhiêu ? Khám phụ khoa bao nhiêu tiền ? Là 2 câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi muốn khám phụ khoa hiện nay, chung quy là muốn biết được giá tiền khi đi khám phụ khoa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn biết khám phụ khoa là khám những gì? giá giá tại TPHCM là bao nhiêu, có tốn nhiều tiền không ?”

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền

Trong khi thực tế, khám phụ khoa có tác dụng rất lớn đó là giúp mỗi người nắm được tình trạng sức khỏe của mình, phát hiện sớm nhất những bất thường của cơ thể, tư vấn, hỗ trợ giải đáp về các vấn đề giới tính, tình dục, sinh sản,…Vì vậy, đừng ngại ngần sợ chi phí khám phụ khoa tốn kém mà bỏ lơ công việc quan trọng này.

Thông thường tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, chi phí khám phụ khoa phải dựa vào các bước thăm khám như:

Bước 1: Chuẩn bị

Bạn sẽ gặp bác sỹ chuyên khoa, chia sẻ và thông tin cho bác sỹ biết về tiền sử bệnh tật nói chung và tiền sử bệnh phụ khoa nói riêng. Nếu nhận thấy sức khỏe có bất thường hay cần tư vấn về vấn đề gì, bạn có thể trực tiếp bày tỏ để được bác sỹ tư vấn, giúp đỡ. Ở bước này, bạn sẽ được bác sỹ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám phụ khoa ở đâu tốt nhất TPHCM

Bước 2: Khám vùng bụng

Sau khi đã nắm được tình trạng sức khỏe trước đây của bạn, bác sỹ sẽ tiến hành khám vùng bụng để xác định xem có khối u bất thường nào không. Nếu có thì cần xác định kích thước khối u, vị trí của khối u, mật độ, di động, cảm giác đau.

Bước 3: Khám bộ phận sinh dục ngoài

– Tiếp đến, bạn cần phải kiểm tra bộ phận sinh dục ngoài, bao gồm môi lớn, môi nhỏ, âm hộ, âm vật.

– Kiểm tra âm đạo có bị sa thành hay không.

– Kiểm tra xem có sẹo, tổn thương, viêm nhiễm hay có trầy trợt trên da tầng sinh môn không.

Bước 4: Khám bằng mỏ vịt

– Bác sỹ dùng mỏ vịt để quan sát nhằm phát hiện những tổn thương ở cổ tử cung, lỗ cổ tử cung(nếu có).

– Lấy bệnh phẩm tế bào cổ tử cung, phết lên lam kính để xét nghiệm sàng lọc ung thư cổ tử cung.

– Bác sỹ sẽ lấy bệnh phẩm ở cổ tử cung để soi dịch tìm virus, vi khuẩn.

Bước 5: Làm các xét nghiệm cận lâm sàng

Cuối cùng, để có kết quả chính xác nhất, bạn sẽ làm những xét nghiệm như máu, nước tiểu, nội tiết tố, dịch âm đạo, chụp Xquang, siêu âm,…

Với các bước khám phụ khoa như vậy và tình trạng sức khỏe của mỗi người là khác nhau nên các bác sỹ không thể đưa ra một con số chính xác cho mọi người. Hơn nữa, chi phí khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mỗi cơ sở y tế. Cơ sở y tế nào càng hiện đại, nhiều bác sỹ giỏi thì chi phí khám càng cao( tuy nhiên điều mà người bệnh nhận được sẽ là kết quả chính xác và an toàn). Ngược lại những nơi chất lượng kém hơn hẳn sẽ có chi phí khám thấp hơn.

071

Hiện nay, tại TPHCM, chị em có thể tìm đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để khám phụ khoa. Tại đây ngoài cơ sở vật chất khang trang, môi trường y tế chuyên nghiệp, rộng rãi, chị em còn được thăm khám trực tiếp bởi các chuyên gia y tế đầu ngành, giúp chị em nhận được kết quả chính xác và nhanh chóng. Nhất là với thời gian làm việc linh hoạt từ 8h- 20h hàng ngày và mọi chi phí khám phụ khoa đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, chi phí khám cho các hạng mục đều rất rõ ràng nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm và chủ động sắp xếp thời gian đến khám.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký trực tuyến để có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như được hưởng những ưu đãi khi điều trị. Trong quá trình điều trị bệnh, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt phác đồ điều trị, và những chỉ dẫn của bác sĩ.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 028 392 57 111 hoặc 0168 558 1111 để nhận được những tư vấn, chỉ dẫn cụ
thể.Nguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 028 39 257 111 - 0168 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn vấn đề tế nhị cần giải đáp

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected]

nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

Bài viết Tham Khảo