Home » Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Xuất tinh sớm gây nên cho những đấng mày râu không ít những phiền toái và đôi khi cả sự tự ti trong cuộc sống. Vì vậy việc điều trị xuất tinh sớm là điều hết sức cần thiết với những đấng mày râu không may bị mắc phải. Trong khuôn khổ của bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Hi vọng có thể giúp cho những đấng mày râu giải quyết được những phiền toái và lấy lại sự tự tin trong cuộc sống cũng như trước bạn đời (hay bạn tình).

 

Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất

 

Thế nào là xuất tinh sớm?


Theo bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, xuất tinh sớm là hiện tượng mà nam giới xuất tinh không theo ý muốn. Thường những người xuất tinh trước hai phút trong hơn một nửa tổng số lần quan hệ tình dục thì bị coi là xuất tinh sớm.

 

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm


-Tâm lý quá căng thẳng, mệt mỏi, áp lực kéo dài, hay quá hưng phấn do lâu ngày gặp lại… đều có thể khiến cho những đấng mày râu bị nên xuất tinh sớm.

-Những kích thích ở đầu dương vật do mặc quần lót quá chật, dài bao quy đầu… Sự hưng phấn do truyện sex, phim sex… cũng có thể gây nên xuất tinh sớm.

-Ngoài ra thói quen thủ dâm quá nhiều, hay sử dụng những chất kích thích như rượu, bia thường xuyên… cũng có thể là nguyên nhân gây nên hiện tượng xuất tinh sớm.

 

Ảnh hưởng của xuất tinh sớm


-Nam giới không may bị mắc xuất tinh sớm có thể gây nên những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản. Nếu xuất tinh sớm mà không được điều trị sớm, nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, và khả năng sinh sản ở nam giới.

-Xuất tinh sớm có thể gây nên tâm lý chán nản, mệt mỏi, tự ti, từ đó có thể ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục của những đấng mày râu.

-Xuất tinh sớm có thể là nguyên nhân khiến cho cuộc sống gia đình nảy sinh những mâu thuẫn, rạn nứt. Từ đó tạo nên những khoảng cách nếu không có sự chia sẻ hòa hợp giữa hai vợ chồng, và gây nên những ảnh hưởng không tốt đến đời sống gia đình.

 

Cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất


Hiện nay có một số những cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả như: thay đổi vị trí khi quan hệ tình dục, dùng bao cao su để làm giảm sự kích thích ở đầu dương vật, dạo đầu trước khi quan hệ….

Tuy nhiên điều trị xuất tinh sớm sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây nên tình trạng này. Do đó, để khắc phục xuất tinh sớm được hiệu quả, triệt để. Khi bị xuất tinh sớm, những đấng mày râu nên đến những cơ sở y tế để được tư vấn, khám, và điều trị càng sớm càng tốt. Tránh những ảnh hưởng không tốt mà xuất tinh sớm có thể gây nên.

Hi vọng rằng, với qua bài viết: cách khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả nhất, những đấng mày râu đã có cho mình được những kiến thức bổ ích. Qua đó có thể bảo vệ cũng như chăm sóc sức khỏe sinh sản của bản thân được hiệu quả hơn.

Địa chỉ: Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố HCM.

 Nguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 038 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.