Home » Biểu hiện liệt dương DỄ NHẬN BIẾT NHẤT ở nam giới

Biểu hiện liệt dương DỄ NHẬN BIẾT NHẤT ở nam giới

Biểu hiện liệt dương như thế nào? Liệt dương (Erectile dysfunction) là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Những nam giới mắc bệnh sẽ bị ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục, tâm lý, sức khỏe sinh sản. 

Biểu hiện liệt dương DỄ NHẬN BIẾT NHẤT ở nam giới

Những đấng mày râu sẽ phải đối mặt với không ít những phiền toái, rắc rối trong cuộc sống hàng ngày, và đời sống tình dục nếu bị mắc liệt dương. Biểu hiện liệt dương còn tùy vào mức độ nặng nhẹ mà bệnh có những biểu hiện khác nhau.

Những biểu hiện liệt dương như sau:

icon_vs1 Biểu hiện liệt dương ở mức độ nhẹ:

bieu-hien-benh-liet-duong1

Ở mức độ này, nam giới vẫn có nhu cầu quan hệ bình thường. Dương vật vẫn có thể cương cứng khi có quan hệ, hay khi được kích thích. Tuy nhiên khi quan hệ thời gian dương vật cương cứng không thể kéo dài được lâu.

icon_vs2 Biểu hiện liệt dương ở mức độ trung bình:

Khi có sự kích thích, dương vật sẽ có phản ứng, nhưng nó diễn ra chậm, và không duy trì được lâu. Ở mức độ này thì nhu cầu quan hệ của nam giới sẽ yếu, khi quan hệ dương vật không thể đi sâu và âm đạo…

bieu-hien-benh-liet-duong

icon_vs3 Biểu hiện liệt dương ở mức độ nặng:

Khi đã nam giới bị liệt dương ở mức độ nặng thì thường sẽ không có nhu cầu tình dục, cũng không có khoái cảm trong chuyện tình dục. Dương vật của những đấng mày râu cũng sẽ không có khả năng cương cứng.

benh-liet-duong-o-nam-gioi

Liệt dương không chỉ gây ảnh hưởng xấu đến tâm lý, chức năng sinh sản, và đời sống tình dục mà nó còn có thể là dấu hiệu cảnh báo những bệnh như: tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp… Đây đều là những bệnh nguy hiểm, gây nên những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nam giới.

Do đó, những đấng mày râu bị mắc bệnh nên sớm đến đi khám, điều trị để có thể ngăn ngừa những nguy hại mà liệt dương có thể gây nên, và bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân được tốt hơn. Tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM, người bệnh sẽ được tư vấn, khám để có thể tìm được nguyên nhân chính xác gây nên liệt dương. Dựa vào kết quả có được, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị sao cho hợp lý, hiệu quả nhất đối với từng trường hợp cụ thể.

Có những trường hợp sẽ được bác sĩ chỉ định điều trị bằng thuốc (nội khoa),các  bác sĩ sẽ kê đơn thuốc thích hợp cho từng người bệnh. Có những trường hợp bị liệt dương do chấn thương, tai nạn… gây ra thì người bệnh cần được làm phẫu thuật để phục hồi dương vật…

Để có thể điều trị liệt dương được hiệu quả, người bệnh nên tuân thủ những chỉ dẫn của bác sĩ, cũng như phác đồ điều trị. Bạn tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc để điều trị, đặc biệt là đối với những trường hợp do rối loạn hormone gây nên. Những đấng mày râu cũng cần chú ý sớm đi khám, điều trị khi thấy có những biểu hiện của liệt dương đã nêu trên. Đó là một số khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM mà những đấng mày râu cần chú ý.Nguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 038 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.