Home » Khám chữa bệnh ưu đãi tại Đa khoa quốc tế HCM nhân dịp Quốc khánh 2/9

Khám chữa bệnh ưu đãi tại Đa khoa quốc tế HCM nhân dịp Quốc khánh 2/9

[ssba]

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là cơ sở y tế luôn đi đầu trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, phòng khám chính thức khởi động chương trình chăm sóc sức khỏe quy mô lớn mang tên “Chăm sóc sức khỏe, vững bước tương lai”.

Với mục đích quan tâm đến sức khỏe sinh sản của người dân, giảm nhẹ gánh nặng cho người bệnh, từ ngày 25/8- 15/9/2017 phòng khám giảm 10% chi phí xét nghiệm, 10% chi phí điều trị và giảm 20% chi phí cho tất cả các thủ thuật được tiến hành tại phòng khám.

Nội dung cụ thể của chương trình ưu đãi như sau:

Ưu đãi 1: Giảm 10% chi phí xét nghiệm:

Thông qua việc thăm khám, xét nghiệm bác sĩ sẽ nắm rõ nguyên nhân gây bệnh là gì và mức độ nghiêm trọng của bệnh ra sao từ đó lựa chọn ra được phác đồ điều trị phù hợp. Trong thời gian diễn ra ưu đãi, người bệnh sẽ được giảm 10% chi phí xét nghiệm.

Ưu đãi 2: Giảm 10% chi phí điều trị:

Bệnh càng sớm điều trị thì những nguy hại và biến chứng gây ra càng được giảm bớt. Để người bệnh được tiếp cận với những dịch vụ y tế chuyên nghiệp và phương pháp điều trị hiện đại nhưng vẫn có thể tiết kiệm được một phần kinh phí, Phòng khám Đa khoa quốc tế hỗ trợ 10% chi phí điều trị cho người bệnh trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi.

Ưu đãi 3: Giảm 20% chi phí thủ thuật:

Bất kỳ thủ thuật nào được thực hiện tại Đa khoa quốc tế trong thời gian ưu đãi đều được giảm 20% chi phí.

Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM còn dành nhiều ưu đãi đặc biệt với những người bệnh đặt hẹn và lấy mã số khám qua hệ thống [Tư vấn trực tuyến] hoặc đường dây nóng 0168 558 1111- 0124 386 6789. Theo đó, người bệnh sẽ được miễn phí mua sổ khám, được ưu tiên khám trước mà không cần chờ đợi lâu, được chủ động lựa chọn bác sĩ chuyên khoa, chủ động chọn thời gian thăm khám.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi khám chữa bệnh mang tên “Chăm sóc sức khỏe, vững bước tương lai” sẽ kết thúc vào ngày 15/9/2017. Vì thế, bạn hãy cùng người bạn tình/bạn đời và những người thân yêu của mình đến Phòng khám 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP HCM để được chăm sóc sức khỏe trong điều kiện tốt nhất với mức chi phí được hỗ trợ lớn nhất nhé.Nguồn: http://dakhoaquocte.net


Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ với bác sĩ chuyên khoa qua HOTLLINE: 028 39 257 111 - 0168 558 1111 hoặc nhấp chuột vào khung chat trên bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Đặt hẹn online

Gọi cho tôi nếu bạn đang băn khoăn vấn đề tế nhị cần giải đáp

Hoặc bấm TƯ VẤN TRỰC TUYẾN tôi sẽ hỗ trợ ngay cho bạn

Hoặc gửi thư qua: [email protected]

nếu bạn muốn kể chi tiết hơn

8 lý do nên chọn phòng khám đa khoa quốc tế

Tỉ lệ thành công đạt 99,9%, cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường chỉ khoảng 80%.

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao hơn 10.000 trường hợp chữa bệnh thành công.

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch.

Người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc hoàn hảo.

Phòng khám chúng tôi đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Tất cả các ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong các phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối, đạt chuẩn quốc tế.

Chúng tôi hình thành một hệ thống điều trị an toàn, hiệu quả, xây dựng thành phòng khám tên tuổi số 1 tại Hồ Chí Minh.

Tôn trọng quyền riêng tư của người bệnh, giúp cho bệnh nhân có thể yên tâm điều trị, tuyệt đối không tiết lộ thông tin.